http://hoisuhoc.vn/

Một ngày sử dụng các loại son nhiều chì, nhiều hóa chất sẽ khiến đôi môi bị tổn hại, các lớp da mỏng manh dễ dàng khô lại và tạo ra các lớp tế bào chết khi bong vảy trông xấu xí. Nếu bạn không giải quyết vấn đề này ngay sẽ khiến đôi môi bị thương tổn nhanh chóng, ngày càng thẫm màu và khó lên đúng màu son. Vì vậy, nhiều bạn chọn tẩy da chết môi ELF để làn môi được hồng hào, láng mịn.

5 Bước sử dụng son tẩy tế bào chết đúng “kỹ thuật” trước khi dùng ELF

1. Làm mềm môi

Làm mềm môi (Ảnh: Internet)

Bước đầu tiên trong quy trình tẩy tế bào chết môi sẽ là làm mềm môi. Làm mềm môi giúp son tẩy dễ dàng thấm nhanh và loại bỏ lớp vỏ sừng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Dùng nước ấm thoa nhẹ để sau đó lấy khăn làm khô môi.

  • Để làm mềm môi, các bạn dùng nước ấm thoa nhẹ hoặc dùng son dưỡng không màu.
  • Sau đó dùng khăn để làm khô môi.

2. Thoa son tẩy tế bào chết

Thoa son tẩy tế bào chết (Ảnh: Internet)

Sau khi đã làm môi mềm, sử dụng son tẩy tế bào chết thoa đều lên môi. Chú ý, cần chọn những sản phẩm phù hợp với môi, đặc biệt khi môi của bạn thuộc loại da nhạy cảm để tránh gây kích ứng cho môi.

Bạn cũng có thể dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ với lực để làm sạch tuyệt đối, tuy nhiên không nên sử dụng cách này nếu môi của bạn thuộc loại da nhạy cảm để tránh gây tổn thương cho môi.

3. Chuyển động massage môi

Chuyển động massage môi (Ảnh: Internet)
  • Rửa sạch tay bằng xà phòng, đảm bảo bàn tay sạch sẽ, cũng như giữ sạch môi để đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối với mọi vi khuẩn gây hại.
  • Nên thực hiện massage thường xuyên để môi luôn căng mọng và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng sẽ gây phản tác dụng cho đôi môi của bạn.
  • Khi thực hiện bất kỳ động tác massage nào cũng phải xoa bóp thật nhẹ nhàng tránh dùng lực quá mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của môi.

4. “Ủ” son tẩy tế bào chết trên môi

“Ủ” son tẩy tế bào chết trên môi (Ảnh: Internet)

Sau khi đã hoàn thành việc chải massage son tẩy da chết môi, bạn không nên làm sạch da hay rửa môi liền ngay sau đó mà nên “ủ” lớp son này trên môi trong vòng từ 3-4 phút. Sở dĩ cần thực hiện điều này là vì trong son tẩy môi đều có chứa các thành phần dưỡng ẩm cùng các chất dưỡng khác, khi “ủ” sẽ giúp môi hấp thụ được các dưỡng chất.

5. Làm sạch môi và thoa son dưỡng

Làm sạch môi và thoa son dưỡng (Ảnh: Internet)

Cuối cùng sẽ là bước làm sạch môi. Lúc này, các lớp sừng trên môi đã được tróc và việc bạn cần làm là dùng nước ấm để rửa trôi rồi dùng khăn mềm để làm khô môi. Sau quá trình sử dụng son tẩy tế bào chết, đôi môi thường rất yếu và mềm nên để bảo vệ và giúp môi hồng hào nên thoa son dưỡng. Son dưỡng lúc này không chỉ cung cấp độ ẩm, thành phần dinh dưỡng mà còn bảo vệ môi trước sự tác động của môi trường và chống nắng mặt trời.

Review E.L.F Lip Exfoliator Original tẩy tế bào chết hiệu quả nhất hiện nay

1. E.L.F Lip Exfoliator Original 

E.L.F Lip Exfoliator Original (Ảnh: Internet)

E.L.F là ba chữ cái viết tắt của Eyes – Lips – Face. E.L.F – một thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Mỹ. Hãng mỹ phẩm và chăm sóc da này được thành lập từ năm 2014, cho đến nay thì E.L.F đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thiết kế là một điểm khác biệt lớn của sản phẩm này so với những hãng khác. Đa số các sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi đều dạng hủ hoặc tuýp nhưng E.L.F Lip Exfoliator được thiết kế dạng thỏi son với vỏ bằng nhôm, cầm rất chắc chắn.

Như những sản phẩm khác của E.L.F, tẩy tế bào chết E.L.F Lip Exfoliatior có tông màu đen làm chủ đạo, nổi bật trên đó là tên hãng màu trắng. Thỏi son tẩy tế bào giấy đựng trong hộp giấy chỉnh chu và có đầy đủ thông tin trên đó, chúng ta có thể cảm nhận được sự đầu tư của E.L.F vào từng sản phẩm.

Ưu điểm:

Thiết kế dạng thỏi son nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Đặc biệt thiết kế dạng thỏi sẽ đảm bảo vệ sinh vì chúng ta không dùng tay để lấy sản phẩm. Chính vì thiết kế dạng thỏi, sản phẩm này vô cùng thích hợp dùng khi đi du lịch.

Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được lớp da môi chết đã được loại bỏ hoàn toàn. Môi mềm và bôi một lớp son dưỡng thì sáng hôm sau môi sẽ căng mọng, sờ rất thích.Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được lớp da môi chết đã được loại bỏ hoàn toàn. Môi mềm và bôi một lớp son dưỡng thì sáng hôm sau môi sẽ căng mọng, sờ rất thích.Thành phần lành tính không sợ gây kích ứng và nhiều dưỡng giúp quá trình tẩy tế bào chết dễ dàng.Sau một thường xuyên sử dụng son tẩy tế bào chết E.L.F kết hợp với dưỡng môi thì môi mình luôn mềm mịn, không còn tình trạng khô như trước. Môi cũng hồng hào hơn nhờ lớp da chết được loại bỏ thường xuyên. https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được lớp da môi chết đã được loại bỏ hoàn toàn. Môi mềm và bôi một lớp son dưỡng thì sáng hôm sau môi sẽ căng mọng, sờ rất thích.Thành phần lành tính không sợ gây kích ứng và nhiều dưỡng giúp quá trình tẩy tế bào chết dễ dàng.Sau một thường xuyên sử dụng son tẩy tế bào chết E.L.F kết hợp với dưỡng môi thì môi mình luôn mềm mịn, không còn tình trạng khô như trước. Môi cũng hồng hào hơn nhờ lớp da chết được loại bỏ thường xuyên. https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/

Thành phần lành tính không sợ gây kích ứng và nhiều dưỡng giúp quá trình tẩy tế bào chết dễ dàng.

Sau một thường xuyên sử dụng son tẩy tế bào chết E.L.F kết hợp với dưỡng môi thì môi mình luôn mềm mịn, không còn tình trạng khô như trước. Môi cũng hồng hào hơn nhờ lớp da chết được loại bỏ thường xuyên.

Nhược điểm:

Những hạt đường trong son tẩy tế bào chết E.L.F tương đối to nên dễ gây tổn thương cho môi. Bạn nên massage nhẹ nhàng, tránh massage mạnh tay, đặc biệt đối với những bạn có môi mỏng và nhạy cảm.Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Những hạt đường trong son tẩy tế bào chết E.L.F tương đối to nên dễ gây tổn thương cho môi. Bạn nên massage nhẹ nhàng, tránh massage mạnh tay, đặc biệt đối với những bạn có môi mỏng và nhạy cảm. . https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Những hạt đường trong son tẩy tế bào chết E.L.F tương đối to nên dễ gây tổn thương cho môi. Bạn nên massage nhẹ nhàng, tránh massage mạnh tay, đặc biệt đối với những bạn có môi mỏng và nhạy cảm. . https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/

Thành phần chính của son tẩy tế bào chết E.L.F là đường đen nên sẽ một thời gian sử dụng sẽ bị chảy nước.Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Thành phần chính của son tẩy tế bào chết E.L.F là đường đen nên sẽ một thời gian sử dụng sẽ bị chảy nước.Son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F có mùi caramel và vani, mùi không quá nồng nhưng một số bạn khó chịu với mùi hương sẽ không thích sản phẩm này. https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F Lip Exfoliator Original - BlogAnChoi. Để đôi môi luôn hồng hào và căng mọng, bên cạnh dưỡng môi, bạn phải tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên. Cùng BlogAnChoi review son tẩy tế bào chết E. Thành phần chính của son tẩy tế bào chết E.L.F là đường đen nên sẽ một thời gian sử dụng sẽ bị chảy nước.Son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F có mùi caramel và vani, mùi không quá nồng nhưng một số bạn khó chịu với mùi hương sẽ không thích sản phẩm này. https://bloganchoi.com/review-son-tay-te-bao-chet-cho-moi-e-l-f-lip-exfoliator-original/

Son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F có mùi caramel và vani, mùi không quá nồng nhưng một số bạn khó chịu với mùi hương sẽ không thích sản phẩm này.

Hướng dẫn cách sử dụng son tẩy da chết môi ELF hiệu quả

Cách dùng son tẩy tế bào chết môi ELF khá đơn giản, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sử dụng sản phẩm từ chúng tôi như sau:

– Làm ẩm môi, sau đó thoa thỏi son vài lần lên môi, bạn có thể dùng tay để massage nhẹ nhàng.

– Sau đó bạn lấy khăn sạch ẩm lau đi.

– 1 tuần sử dụng 2 lần để hiệu quả tốt nhất nhé.

Một số bạn có thói quen chọn lau sạch kem tẩy bằng khăn giấy để sạch hơn. Vì trong sản phẩm có các gốc dầu gây nên tình trạng mỡ mỡ khi rửa với nước.

Sau khi tẩy da chết, bạn có thể thoa lên một lớp son dưỡng để bổ sung dưỡng chất và chăm sóc môi tốt hơn.

Phân biệt son tẩy tế bào chết ELF thật – giả (fake)

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Do đó khi tìm mua son tẩy da chết môi ELF cần xác định đâu là sản phẩm chính hãng để tậu về.

Dưới đây là cách sản phẩm bạn đang cầm trên tay chính là đồ thật:

  • Xác thực qua SMS: Vẫn tìm kiếm mã số xác thực trên tem sản phẩm, sau đó bạn gửi tin với cú pháp XT <cách> Mã số xác thực <gửi> 7039
  • Xác thực qua Felixvn: Tải Felixvn App về máy và quét mã QR trên sản phẩm bạn sẽ biết đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.
  • Xác thực qua website của Felixvn.com: Truy cập vào trang web và nhập mã số xác thực ẩn dưới lớp phủ trên tem vào ô xác thực hàng hóa, sau đó chờ thông tin trả về từ website nhé.

Chỉ với những bước đơn giản như trên, bạn đã có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là giả rồi.

Xem thêm các sản phẩm kem tẩy tế bào chết khác tại đây!