Vi tính  Kinh nghiệm

Những website siêu giúp ích   (17/05/2010)
   Đây là những website phục vụ cực kỳ đắc lực cho bạn nhưng lại ít được biết tới. Chúng đủ tốt đến mức bạn sẽ phải tự hỏi mình đã sống như thế nào trước khi sử dụng chúng.
Quản trị nội dung và www.vusta.vn   (15/03/2010)
   Lời Ban Biên tập: Đầu năm 2010, Liên hiệp hội Việt Nam đưa vào sử dụng trang web www.vusta.vn mới. Với kinh nghiệm và kiến thức có được từ quá trình quản trị và khai thác www.vusta.vn từ 2002 đến nay, lần này, trang web được các chuyên gia về thông tin và công nghệ thông tin nghiên cứu cẩn thận, kỹ càng và có phương pháp đúng đắn rồi tiến hành thiết kế, thử nghiệm và đưa vào sử dụng với mục đích đáp ứng cả yêu cầu tự thân của hoạt động thông tin của Cơ quan trung ương Liên hiệp hội Việt Nam, các hội thành viên và đơn vị 81 trực thuộc (sau đây gọi tắt là hệ thống Liên hiệp hội Việt Nam) lẫn yêu cầu của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước quan tâm đến hệ thống Liên hiệp hội Việt Nam. Nhân dịp đưa trang web www.vusta.vn mới vào hoạt động, chúng tôi xin chuyển tới bạn đọc một số thông tin với mong muốn giúp bạn đọc hiểu hơn về bản thân trang web mới, công tác quản trị nội dung (Content Management System - CMS), công tác tổ chức bảo đảm các đối tượng tác nghiệp trên web theo đúng chức năng, nhiệm vụ.
10 điều cần lưu ý khi gửi email   (17/09/2009)
   Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, email đã trở nên thông dụng đến mức bạn có thể gửi CV qua email để đăng ký phỏng vấn và cũng có thể được gửi một email sau khi phỏng vấn để tiếp tục phỏng vấn lần hai...
Vi tính  Tiện ích

4 thủ thuật hay cho Microsoft Word 2010   (12/07/2010)
   4 thủ thuật cơ bản sau dây dành cho Microsoft Word 2010 sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiện ích soạn thảo văn bản mới mẻ này.
Chuyển đổi văn bản từ PDF sang Word với phần mềm bản quyền   (28/06/2010)
   Thông thường, với các file văn bản có nội dung tiếng Việt, việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng thường gặp phải lỗi font, khiến kết quả thu được không như ý muốn. Với AnyBizSoft PDF to Word, quá trình chuyển đổi từ PDF sang Word vẫn thu được kết quả hoàn hảo.
PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới   (12/05/2010)
   PDF to Word Converter là phần mềm của Hãng AnyBizSoft giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ file PDF sang DOC (Word) một cách nhanh chóng và đặc biệt trong thời gian này AnyBizSoft cho phép người dùng đăng ký sử dụng miễn phí.
Vi tính  An ninh

Ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo đại học   (07/01/2010)
Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong học tập và giảng dạy là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo đại học. Xây dựng hạ tầng mạng công nghệ thông tin; các phòng học thực hành chuyên đề công nghệ... là những giải pháp thiết thực nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong đào tạo đại học.
SPlayer 3.3: Xem mọi định dạng media, không cần cài codec   (28/12/2009)
   Bạn đã từng vất vả để tìm kiếm một trình phát phim có thể phát được hầu hết các định dạng video thông dụng, dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít bộ nhớ hệ thống. Splayer là lựa chọn tốt nhất hiện nay, nó có thể “xử đẹp” mọi định dạng video mkv, rmvb mà không cần cài thêm codec.
Truy tìm file trùng lắp nội dung, dọn sạch máy tính   (16/12/2009)
   Với Duplicate Searching (DS), bạn có thể tìm và xoá nhanh các file trùng lắp theo nhiều tiêu chí khác nhau, kể cả trùng nội dung nhưng khác nhau tên file. Tốc độ dò tìm nhanh, kích thước phần mềm nhỏ gọn là hai điểm nổi bật nơi DS.
Một số tỉnh cho nước ngoài thuê 50 năm đất rừng đầu nguồn vùng biên giới
Ý kiến khác
 

HỘI NGHỊ KHOA HỌC SỰ SỐNG HƯỚNG TỚI ĐẠI LỄ 1000 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI                     Bản tin phổ biến kiến thức số 18/2010  


LƯỢT TRUY CẬP

  5,964,718  lượt
(69 người Online )