Hãy thử áp dụng 5 thói quen dưới đây, biết đâu chúng sẽ giúp bạn tăng ham muốn và cải thiện chất lượng ‘cuộc yêu’.

Có nhiều loại thực phẩm chức năng có khả năng giúp bạn tăng ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng ‘cuộc yêu’. Ngoài ra, cũng có rất nhiều thói quen tốt bạn có thể làm hằng ngày để giữ cho đời sống tình dục hấp dẫn hơn.

Theo nhiều nghiên cứu, tình dục có thể giúp bạn giữ cân nặng ổn định, cải thiện sức khỏe trí não, tăng cường miễn dịch. Vì vậy, hãy thử áp dụng 5 thói quen dưới đây, biết đâu chúng sẽ giúp bạn tăng ham muốn và cải thiện chất lượng ‘cuộc yêu’.

1. Ăn thực phẩm tăng cường ham muốn

Có nhiều loại thực phẩm được biết là có chức năng kích thích hoặc hỗ trợ các quá trình trong cơ thể bạn, ví dụ như tiết hormone. Các quá trình này liên quan đến khả năng tình dục và cảm giác cực khoái. Một số thực phẩm có khả năng này là dưa hấu, hạt thông… Đọc danh sách đầy đủ về các thực phẩm tăng cường sinh lý ở đây.

5 cách tăng ham muốn, cải thiện chất lượng cuộc yêu: Số 5 tưởng không liên quan nhưng lại rất tốt - Ảnh 1.

2. Tập thể dục thường xuyên

5 cách tăng ham muốn, cải thiện chất lượng cuộc yêu: Số 5 tưởng không liên quan nhưng lại rất tốt - Ảnh 2.

Tập thể dục giúp bạn sống lâu hơn, khỏe bền hơn, trông rạng rỡ hơn. Các chuyên gia nói rằng luyện tập thể dục thể thao có thể giúp tăng lưu lượng máu, cải thiện vẻ bề ngoài, giúp cơ thể sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’.

3. Ngủ đủ giấc

5 cách tăng ham muốn, cải thiện chất lượng cuộc yêu: Số 5 tưởng không liên quan nhưng lại rất tốt - Ảnh 3.
Hãy ngủ đủ mỗi ngày. Các nghiên cứu cho rằng phụ nữ ngủ nhiều hơn thường có chất lượng ‘cuộc yêu’ cải thiện hơn so với phụ nữ ngủ ít.

4. Thiền

5 cách tăng ham muốn, cải thiện chất lượng cuộc yêu: Số 5 tưởng không liên quan nhưng lại rất tốt - Ảnh 5.

Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy những người thiền thường xuyên có chất lượng ‘cuộc yêu’ tốt hơn. Thậm chí, trong một nghiên cứu, người thiền có kết quả tốt hơn về mọi khía cạnh, ví dụ như: sự kích thích, khả năng tiết dịch bôi trơn, cực khoái và ham muốn.

5. Tốt bụng

5 cách tăng ham muốn, cải thiện chất lượng cuộc yêu: Số 5 tưởng không liên quan nhưng lại rất tốt - Ảnh 6.

Chắc chẳn bạn đang khá bất ngờ phải không. Một nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng việc cư xử tử tế có liên quan đến cải thiện chất lượng ‘cuộc yêu’.

Rõ ràng, thái độ của bạn có liên quan đến cảm giác hạnh phúc, lãng mạn trong một mối quan hệ. Vì vậy, không có lý do gì để không đối xử tốt với những người xung quanh, biết đâu mối quan hệ với người bạn tình sẽ được cải thiện?

Xem thêm : Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay 

Yếu sinh lý – dấu hiệu – nguyên nhân và cách chữa trị hiểu quả